i_vn i_en

Thứ 2 - Thứ 7 Từ 08:00 AM - 17:00 PM

Chủ nhật - Lễ Nghỉ

CÔNG TY KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN THUẾ  ĐỨC TRÍ TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG.

Sản phẩm dịch vụ

Đăng ký dịch vụ chữ ký số

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN THUẾ ĐỨC TRÍ xin trân trọng thông báo tới quý khách hàng về chính sách ưu đãi khi đăng ký dịch vụ chữ ký số do công ty Duc Tri Atax làm đại lý phân phối trong T3/2016 như sau: Doanh nghiệp đăng ký..

Tăng giảm vốn điều lệ

Thay đổi vốn điều lệ của công ty là nhu cầu chính đáng của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh không ngoài mục đích tạo thuận lợi hơn cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Với việc lựa chọn dịch vụ “Thay..

Tăng giảm ngành nghề

Thay đổi ngành nghề kinh doanh của công ty là nhu cầu thực tế của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh nhằm thu hẹp hoặc mở rộng lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh nhưng không nằm ngoài mục đích tạo thuận lợi hơn..

Thành lập công ty tnhh 1 thành viên

Với việc lựa chọn dịch vụ “Thành lập công ty TNHH 1 Thành viên ” của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện từ A đến Z cho quý khách, quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đồng thời chất lượng dịch..

Thành lập công ty tnhh 2 thành viên

Thành lập Công ty TNHH 2 Thành viên trở lên là loại hình công ty do ít nhất 2 cá nhân hoặc tổ chức cùng góp vốn để hoạt động kinh doanh. Khác với công ty TNHH 1 Thành Viên ở chỗ chủ sở hữu là 2 cá nhân hoặc tổ chức trở..

Thành lập công ty cổ phần

Thành lập công ty cổ phần là xu hướng lựa chọn của các công ty trung bình và lớn hiện nay. Ưu điểm của loại hình này là tính minh bạch rõ ràng, linh động trong việc huy động thêm vốn kinh doanh từ nguồn bên ngoài. Với việc..

Thành lập doanh nghiệp tư nhân

Thành lập doanh nghiệp tư nhân là cách mà đa số các hộ kinh doanh cá thể thường sử dụng hoặc có những người muốn kinh doanh nhỏ như thành lập doanh nghiệp tư nhân quán cà phê, doanh nghiệp tư nhân nhà hàng, quán ăn..

Thay đổi trụ sở kinh doanh

Thay đổi trụ sở kinh doanh không phải là nhu cầu xa lạ đối với các doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh đặc biệt trong tình hình kinh tế nhiều thay đổi hiện nay. Với việc lựa chọn dịch vụ “Thay đổi trụ sở kinh doanh ”..

Dịch vụ làm kế toán nội bộ

Công việc chính chúng tôi làm ở dịch vụ kế toán nội bộ · Khảo sát bộ máy hoạt động của công ty từ cơ cấu tổ chức đến lĩnh vực hoạt động (Đội ngũ kế toán trưởng của chúng tôi sẽ tới công ty quý doanh nghiệp..

Dịch vụ làm báo cáo tài chính

Dịch vụ làm báo cáo tài chính uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, hỗ trợ 24/7. Doanh nghiệp không còn phải lo lắng tới công tác làm báo cáo tài chính cuối năm nữa, yên tâm phát triển kinh doanh, Nhằm giảm thiểu chi phí do các..

Dịch vụ quyết toán thuế

Nội dung thực hiện các công việc trong dịch vụ quyết toán thuế: Phân loại, kiểm tra chứng từ trước khi quyết toán thuế, Thiết lập hệ thống sổ sách, Cân đối lãi, lỗ, phân tích rủi ro, Hoàn thiện báo cáo, hồ sơ.

Dịch vụ báo cáo thuế

Doanh nghiệp bạn là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán, kế toán trưởng và đang cần tuyển nhân viên kế toán để giải quyết những vấn đề liên quan đến thủ tục thuế-báo cáo thuế, hóa đơn , chứng từ, sổ..

Dịch vụ kế toán thuế

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín chuyên nghiệp giá rẻ. Một trợ thủ đắc lực cho mọi loại hình doanh nghiệp trước những khó khăn trong công tác kế toán-thuế. Nhanh gọn, chính xác,chuyên nghiệp, hiệu quả, bảo mật, giá..

Dịch vụ kế toán trọn gói

Doanh nghiệp bạn là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán, kế toán trưởng và đang cần những chuyên viên kế toán có trình độ, năng lực, kinh nghiệm để thực hiện các nghiệp vụ kế toán, chứng từ, làm sổ sách..

Sản phẩm dịch vụ

Sản phẩm dịch vụ

Sản phẩm dịch vụ

Sản phẩm dịch vụ