banner3
Banner--01
Banner--02
Home » Khách hàng » CÔNG TY TNHH TRANH KIM DANH

CÔNG TY TNHH TRANH KIM DANH

  • Địa chỉ:
    Lầu 2, Số 76, Cách Mạng Tháng 8, P.06, Q.3, TP Hồ Chí Minh, VN
  • Điện thoại:
  • Lĩnh vực:
  • Website:
    http://tranhkimdanh.com
  • Tin nhắn từ nhà cung cấp

 Tranh Kim Danh lấy nội dung làm chủ đạo, là những ý nghĩa thực của tên, được tra cứu, chọn lọc và ghép nghĩa một cách sáng tạo, bộc lộ lên những phẩm chất cao quý của con người. Tranh Kim Danh là tài sản cá nhân vô giá và là bài học gối đầu của mỗi người. Mỗi cái tên là một tuyệt tác, độc nhất và chỉ dành riêng cho người đó. Mỗi cái tên khác nhau có ý nghĩa khác nhau. Hai cái tên giống nhau cũng sẽ có ý nghĩa khác nhau tùy vào giới tính, độ tuổi và nghề nghiệp.

     Lấy ý tưởng từ mong muốn của cha mẹ là dành tất cả những điều tốt đẹp nhất dành tặng cho con mình + Bắt đầu từ chính cái tên ba mẹ đặt cho con yêu + Ý tưởng từ đặc tính của loài tre  + Ý tưởng từ kim chỉ nam, bài học cuộc sống dành cho mỗi người.

     Sự phát triển lấy Giáo dục làm tiên phong. Tài năng lấy Đạo đức làm gốc. Tranh Kim Danh tạo nên những giá trị tôn vinh con người và là tấm gương tinh thần cho mỗi người tự phấn đấu.

     Từ tầm nhìn đó mà công ty TNHH Tranh Kim Danh có sứ mệnh mang đến cho người Việt Nam một kênh tự giáo dục, con người có thể tự rèn luyện Đức và Tài ngay từ thuở bé hoặc nỗ lực phấn đấu khi trưởng thành. Tất cả đều là dựa vào ý nghĩa cái tên của mình.

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN THUẾ ĐỨC TRÍ
Địa chỉ: Số 177 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp HCM
Điện thoại: (08) 6258 7601 - 62587536 - Di động: 0938.405.968
Email: ductri@ketoanthue360.com - Website: www.ketoanthue360.com
Copyright 2015 © Dịch vụ kế toán thuế 360. Thiết kế web Elnino Media